VÍN- OG MATARSMAKK

Stefán Guðjónsson einn af okkar bestu sommeliers sem tvisvar hefur unnið titilinn Sommelier ársins mun heimsækja okkur á Jörgensen og deila visku sinni um vínheiminn.

Á námskeiðinu er bragðað á 5-6 vinsælum vínþrúgum og vínin pöruð með nokkrum gómsætum réttum.

Við lærum hvernig vínþrúgurnar eru frábrugðnar hver annarri, hvers vegna þær bragðast eins og þær gera, hvaða matur bragðast best með hvaða víni og af hverju.

Verð á þátttöku er 8.900 kr. á mann og þarf að bóka fyrirfram hér til að tryggja sér sæti við borðið:

2 . OKTÓBER ~ 18:00

Vín- og matarsmökkun fyrir einn
Vín- og matarsmökkun fyrir tvo

 

6. NÓVEMBER ~ 18:00

Vín- og matarsmökkun fyrir einn

Vín- og matarsmökkun fyrir tvo

4. DESEMBER ~ 18:00

Vín- og matarsmökkun fyrir einn

Vín- og matarsmökkun fyrir tvo

Jörgensen Kitchen & Bar

Laugavegur 120, 105 Reykjavík

jorgensen@centerhotels.com

595 8565

OPIÐ
Eldhús: 11:30 - 21:00
Bar: 11:30 - 21:00

  • White Facebook Icon
  • White Instagram Icon