• LIFANDI DJASS
    fim., 24. jún.
    Laugavegur 120
    24. jún., 18:00 – 20:00
    Laugavegur 120, 105 Reykjavík
    Komdu og djassaðu með okkur á Jörgensen á fimmtudögum. Jón Ómar og Co. skemmta gestum með léttri jazzstemningu frá 18:00-20:00. Happy hour og 20% afsláttur af barsnakkseðlinum á meðan á viðburði stendur. Aðgangur ókeypis og allir velkomnir.
  • MARÍNA & MIKAEL
    fim., 01. júl.
    Laugavegur 120
    01. júl., 18:00 – 20:00
    Laugavegur 120, 105 Reykjavík
    Komdu og djassaðu með okkur á Jörgensen á fimmtudögum frá 18:00-20:00. Happy hour og 20% afsláttur af barsnakkseðlinum á meðan á viðburði stendur. Aðgangur ókeypis og allir velkomnir.
  • MARÍNA & MIKAEL
    fim., 22. júl.
    Laugavegur 120
    22. júl., 18:00 – 20:00
    Laugavegur 120, 105 Reykjavík
    Komdu og djassaðu með okkur á Jörgensen á fimmtudögum frá 18:00-20:00. Happy hour og 20% afsláttur af barsnakkseðlinum á meðan á viðburði stendur. Aðgangur ókeypis og allir velkomnir.
  • RVK JAZZ FEST - JAZZ BRÖNS
    sun., 29. ágú.
    Jörgensen Kitchen & Bar
    29. ágú., 12:00
    Jörgensen Kitchen & Bar, Laugavegur 120, 105 Reykjavík, Iceland
    Íslenska djassbandið Tentra mun skemmta bröns gestum frá 12:00-14:00.
  • RVK JAZZ FEST - JAZZ HAPPY HOUR
    fim., 02. sep.
    Laugavegur 120
    02. sep., GMT – 16:00
    Laugavegur 120, 105 Reykjavík
    Njóttu lifandi jazz tónlistar og Happy Hour á Jörgensen á Reykjavik Jazz festival.
  • RVK JAZZ FEST - JAZZ HAPPY HOUR
    fös., 03. sep.
    Laugavegur 120
    03. sep., GMT – 16:00
    Laugavegur 120, 105 Reykjavík
    Njóttu lifandi jazz tónlistar og Happy Hour á Jörgensen á Reykjavik Jazz festival.
  • RVK JAZZ FEST - JAZZ BRÖNS
    lau., 04. sep.
    Jörgensen Kitchen & Bar
    04. sep., 12:00
    Jörgensen Kitchen & Bar, Laugavegur 120, 105 Reykjavík, Iceland
    Rebekka Blöndal ásamt bandi sínu mun skemmta bröns gestum frá 12:00-14:00.
  • PRÍVAT VÍN- OG MATARSMAKK
    Bókun
    Laugavegur 120
    Bókun
    Laugavegur 120, 105 Reykjavík
    Lærðu hvernig vínþrúgurnar eru frábrugðnar hver annarri, hvers vegna þær bragðast eins og þær gera, hvaða matur bragðast best með hvaða víni og af hverju.