VÍN- OG MATARSMAKK

Registration is Closed
VÍN- OG MATARSMAKK

STAÐUR & STUND

02. okt. 2020, 18:00
Laugavegur 120, 105 Reykjavík

VIÐBURÐURINN

Á námskeiðinu er bragðað á 5-6 vinsælum vínþrúgum og vínin pöruð með nokkrum gómsætum réttum.

Stefán Guðjónsson einn af okkar bestu sommeliers sem tvisvar hefur unnið titilinn Sommelier ársins mun deila visku sinni um hvernig vínþrúgurnar eru frábrugðnar hver annarri, hvers vegna þær bragðast eins og þær gera, hvaða matur bragðast best með hvaða víni og af hverju.

Verð á þátttöku er 8.900 kr. á mann og þarf að bóka fyrirfram hér til að tryggja sér sæti við borðið:

BÓKA FYRIR EINN  -  BÓKA FYRIR TVO

DEILA VIÐBURÐI